COTECCONS VÀ TẬP ĐOÀN LÊ PHONG KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE EMERALD 68

Ngày 11.9.2023, dự án The Emerald 68 đã chính thức được khởi công tại 68 đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An, Bình Dương.

Đại biểu khách mới tại sự kiện khởi công dự án The Emerald 68

Lễ khởi công dự án The Emerald 68 có sự tham dự của ông Bùi Ngươn Phong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong, đại diện Coteccons tham dự sự kiện có ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT, ông Võ Hoàng Lâm – Tổng giám đốc. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đối tác là Đơn vị thiết kế và thi công Unicons và Tổng đại lý Khải Hoàn Land.

Lễ khởi công xây dựng dự án The Emerald 68 chính thức được kích hoạt từ ngày 9/11/2023

The Emerald 68 tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bình Dương và mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách giáp ranh TP.HCM chỉ 1 km, nằm sát địa phận của TP.Thủ Đức. Đặc biệt, dự án còn có lợi thế nổi bật khi sở hữu tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, đây cũng là khu dân cư sôi động, trung tâm kinh tế phát triển và có tiềm năng lớn nhất của khu Đông. Chính vì vậy khu vực này cũng đang là tâm điểm nổi bật của thị trường căn hộ hiện đại được chú ý tại khu vực TP.HCM và Bình Dương.

The Emerald 68 với gần 800 căn hộ sẽ mang đến những căn nhà tốt nhất cho người Bình Dương

Coteccons là thương hiệu gắn liền với phân khúc cao cấp của rất nhiều dự án nổi tiếng để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản TP.HCM. Bằng những kinh nghiệm và thành công của tổng thầu xây dựng các dự án cao cấp sang phát triển dự án căn hộ với nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, tối ưu công năng sử dụng và giá thành, Coteccons kỳ vọng mang tới một nơi an cư lý tưởng cho tất cả khách hàng với hơn 20 tiện ích đan xen mang phong cách Ngọc Lục Bảo tạo nên một không gian sống đẳng cấp và đa dạng. Dự án sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp.

Cứ bắt tay chiến lược giữa Lê Phong và Coteccons

Tập đoàn Lê Phong hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Lê Phong đã chứng minh tiềm lực mạnh với hàng loạt dự án giá trị trên bản đồ bất động sản cả nước. Riêng tại thị trường Bình Dương, Lê Phong sở hữu hơn 20 dự án nhà phố thương mại, khu đô thị và căn hộ cao cấp được đánh giá cao từ thị trường, đối tác, khách hàng. Thừa hưởng lợi thế tự nhiên “tam cận” đắt giá mang ý nghĩa phong thủy tụ tài, tích vượng khí, thu hút cư dân sinh sống trở thành nơi “đất lành chim đậu”, The Emerald 68 được chủ đầu tư Tập đoàn Lê Phong dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển theo mô hình căn hộ hiện đại kiểu mẫu với thiết kế khoa học và tinh tế cùng chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm… hướng đến xây dựng một nơi an cư lý tưởng cho chủ nhân.

Ông Bùi Ngươn Phong – Chủ tịch Tập đoàn Lê Phong phát biểu trong buổi lễ khởi công

Lễ khởi công dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68 là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa các đơn vị uy tín trong ngành nhằm tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai, mà còn là cơ hội lớn để Tập đoàn Lê Phong hiện thực hóa khát vọng xây dựng những công trình biểu tượng mới tại Bình Dương, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Theo: https://thanhnien.vn/coteccons-va-tap-doan-le-phong-khoi-cong-xay-dung-du-an-the-emerald-68-185231110141830984.htm

Link Chủ đầu tư Coteccons: https://coteccons.vn/coteccons-va-tap-doan-le-phong-khoi-cong-du-an-the-emerald-68/

Link nhà thầu Unicons: https://unicons.vn/khoi-cong-the-emerald-68-khu-can-ho-dang-cap-khac-biet-tai-thanh-pho-moi/