CĂNG TRÀN CẢM XÚC, THĂNG HOA TRẢI NGHIỆM NGÀY KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU THE EMERALD 68

Trong tiếng trống Lân Sư Rồng rộn ràng ngày 24.03.2024, sự kiện khai trương căn hộ mẫu The Emerald 68 tại Sales Gallery đã thu hút sự tham gia của đông đảo Quý Khách hàng, tiếp tục khẳng định sức hút mạnh mẽ của dự án trên thị trường cũng như đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình nối dài giá trị tinh hoa trên bản đồ BĐS của CĐT.
Tại sự kiện, hầu hết khách hàng đều ngạc nhiên và thích thú khi được tiếp cận trực quan, chiêm ngưỡng căn hộ The Emerald 68 được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu danh tiếng như: Kaadas/Yale, An Cường, Hafele, Inax,… mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và sự tiện nghi, thông minh trong sử dụng.
Điểm nhấn của căn hộ là thiết kế theo phong cách xanh nhiệt đới, kết nối giữa con người với thiên nhiên với 2 – 4 mặt thoáng để đón ánh sáng và gió trời qua ban công rộng, cửa kính lớn, logia riêng cùng view sông mát mẻ và tầng tầng lớp lớp mảng xanh len lỏi khắp tòa nhà.
Cũng trong sự kiện, khách hàng đã được lắng nghe chia sẻ đầy tâm huyết của đại diện chủ đầu với mong muốn mang đến cho khách hàng tổ ấm an cư chất lượng có mật độ xanh cao, hệ tiện ích hiện đại đem đến một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho cư dân tinh hoa.
Với sự đầu tư tỉ mỉ, căn hộ mẫu The Emerald 68 hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật nhất về tổ ấm xanh nhiệt đới và tự tin “xuống tiền”.
Một lần nữa, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện vừa qua!!!